Thành Tâm Express – Đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà Thủ Đức an toàn, giá rẻ

Hiện nay, vận chuyển nhà Thủ Đức đang là dịch vụ được ưa chuộng và lựa chọn nhiều nhất. Sự đa dạng về dịch vụ vận chuyển đã khiến cho nhiều khách hàng còn phân vân, không biết nên lựa chọn đơn vị nào để có được mức giá vận chuyển rẻ nhất, an toàn, chất lượng nhất. Taxi Tải Thành Tâm Express là ứng cử viên sáng giá nhất dành cho bạn. Theo dõi bài viết sau để nắm bắt được thông tin về dịch vụ vận chuyển nhà tại Thủ Đức của chúng tôi nhé.

Top những cách vận chuyển nhà Thủ Đức thông dụng nhất

Vận chuyển nhà có diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hay không còn phụ thuộc vào phương pháp chuyển nhà mà bạn đã lựa chọn. Bởi lựa chọn sai phương pháp chuyển nhà sẽ khiến bạn tốn rất nhiều thời gian và công sức. Vì thế, trước khi vận chuyển nhà, bạn hãy xem qua ưu/ nhược điểm của các cách chuyển nhà thông dụng sau đây:

Top những cách vận chuyển nhà thông dụng nhất
Top những cách vận chuyển nhà thông dụng nhất

Tự vận chuyển nhà

Tự vận chuyển nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí lớn nhất so với các phương pháp chuyển nhà khác. Tuy nhiên, việc tự chuyển nhà không phải là việc đơn giản nhất là đối với những bạn nữ. 

Bởi khi chở đồ nặng, cồng kềnh bằng xe máy sẽ rất bất tiện. Chạy xe không vững có thể tiềm ẩn nhiều nguyên nhân gây nguy hiểm. Và đặc biệt, nếu tự chuyển nhà, bạn sẽ phải tự mình làm hết mọi công đoạn, khiến bạn mất nhiều thời gian hơn.

Thuê taxi tải vận chuyển nhà Thủ Đức

Với những khó khăn đã được kể bên trên, hầu hết những bạn có nhiều đồ đạc sẽ không lựa chọn cách tự chuyển nhà. Vì thế, rất nhiều người đã lựa chọn tự đóng gói đồ đạc và thuê taxi tải để vận chuyển đồ đạc. Cách vận chuyển này giúp bạn tiết kiệm được thời gian dọn nhà 1 cách hiệu quả, tập trung cho công việc hàng ngày của mình.

Kinh nghiệm thuê dịch vụ vận chuyển nhà Thủ Đức trọn gói

Để có thể lựa chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà Thủ Đức trọn gói, chất lượng. Bạn hãy thực hiện theo kinh nghiệm mà Thành Tâm Express chia sẻ sau đây:

Tìm hiểu về dịch vụ vận chuyển

Khi cần vận chuyển nhà ở quận Thủ Đức, đầu điều tiên mà bạn cần làm chính là tìm hiểu về dịch vụ và tìm đơn vị uy tín. Đơn vị vận chuyển uy tín sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ tốt với mức giá rõ ràng. Bạn không cần phải quá lo lắng về các loại chi phí phát sinh hay vấn đề về sự an toàn của hàng hoá. Bạn có thể tìm hiểu trực tiếp qua các công cụ tìm kiếm, các hội nhóm hay hỏi bạn bè, người thân.

Nhờ sự giúp đỡ của các đơn vị cung cấp vận chuyển

Bạn có thể yêu cầu đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà Thủ Đức tới khảo sát. Và tư vấn cho bạn phương án di dời nhà phù hợp nhất. Bạn nên lựa chọn đơn vị ở gần nơi cư trú để thuận tiện hơn cho việc vận chuyển đồ. Điều này cũng giúp bạn tiết kiệm được chi phí chuyển xe, tăng bo nếu chọn đơn vị vận chuyển ở xa.

Tìm hiểu về dịch vụ vận chuyển
Tìm hiểu về dịch vụ vận chuyển

Phân loại và đóng gói đồ dùng

Sau khi đã lựa chọn được phương án vận chuyển nhà phù hợp nhất bạn hãy tiến hành đóng gói đồ đạc của mình theo cách sau:

 • Hàng dễ vỡ cần được gói kín bằng xốp nổ, thùng xốp hoặc bìa carton cứng.
 • Nên tháo rời các thiết bị cồng kềnh.
 • Bạn hãy trực tiếp phân loại đồ và đóng gói đồ vào các thùng vuông vắn. Điều này sẽ giúp tiết kiệm tối đa diện tích, đồng thời dễ dàng xếp đề lên xuống. 
 • Hãy ghi chú bên ngoài thùng loại đồ và số thứ tự để nhân viên vận chuyển dễ dàng theo dõi, kiểm tra.

Chọn xe chở đồ phù hợp

Nên chọn loại xe có mui bạt hoặc xe có thùng kín để bảo quản đồ dùng tốt hơn. Bạn cũng nên theo dõi dự báo thời tiết và nên lựa chọn chuyển nhà vào ngày trời nắng để tránh những bất tiện không đáng có trong quá trình vận chuyển nhà Thủ Đức.

Chọn xe chở đồ phù hợp
Chọn xe chở đồ phù hợp

Quy trình vận chuyển nhà Thủ Đức tại Thành Tâm Express

Sau đây là quy trình vận chuyển nhà Thủ Đức trọn gói, giá rẻ tại công ty Thành Tâm Express:

 • Tiếp nhận thông tin cần vận chuyển nhà Thủ Đức từ phía khách hàng.
 • Khảo sát địa hình và đưa ra đánh giá khối lượng đồ đạc cần vận chuyển.
 • Báo giá vận chuyển cho khách hàng nắm bắt được.
 • Ký kết hợp đồng và ấn định thời gian sẽ vận chuyển nhà.
 • Tất cả đồ đạc sẽ được đóng gói bằng thùng carton, bao bì phù hợp. Sách, tài liệu của khách hàng sẽ được đóng gói trong thùng carton để dễ dàng vận chuyển. Hàng dễ vỡ, trầy xước sẽ được bao bọc cẩn thận trong xốp nở cẩn thận. 
 • Toàn bộ bao bì, thùng carton đóng gói đồ đạc đều sẽ được niêm phong kể từ khi đóng gói cho tới khi tháo dỡ dưới sự giám sát trực tiếp của khách hàng.
 • Nhân viên của Thành Tâm Express sẽ tiến hành đánh dấu từng thùng, từng bộ phận. Tất cả hàng hoá của khách hàng được vận chuyển bằng đoàn xe tải với trọng tải phù hợp để di chuyển tới địa chỉ nhà mới.
 • Tại địa chỉ nhà mới, toàn bộ đồ đạc, thiết bị sẽ được nhân viên bốc dỡ, lắp đặt theo trạng thái yêu cầu.
 • Giúp sắp xếp đồ đạc tại nơi ở mới của khách hàng một cách khoa học.
 • Bàn giao và thanh toán chi phí vận chuyển và một vài chi phí phát sinh (Nếu có).
Quy trình vận chuyển nhà
Quy trình vận chuyển nhà

Kết luận 

Bài viết trên đây, chúng tôi đã gợi ý cho bạn kinh nghiệm thuê dịch vụ vận chuyển nhà Thủ Đức trọn gói uy tín, chất lượng nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu cần vận chuyển nhà tại khu vực Thủ Đức, hãy lên hệ cho Taxi Tải Thành Tâm Express của chúng tôi qua thông tin:
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TAXI TẢI THÀNH TÂM 

 • Địa chỉ: 860/60D/38 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM 
 • Hotline: 0941.776.776 – 0901.729.729 Mr Tâm.
 • Email: vantaithanhtam2016@gmail.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.