Taxi tải Thành Tâm chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng

Mỗi lần chuyển nhà là một lần đau đầu với hàng vạn câu hỏi và đống đồ dùng ngổn ngang. Bạn băn khoăn không biết nên thuê xe tải chuyển nhà hay nên dùng dịch vụ chuyển nhà? Công ty nào cho thuê dịch vụ chuyển nhà uy tín tại TPHCM?  Công việc này tiêu tốn không ít thời gian và công sức của bạn.

Vậy hãy để Thành Tâm Express chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng giúp bạn trả lời những câu hỏi, thắc mắc khi có nhu cầu đến nơi ở mới.

Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng
Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng

Dịch vụ Taxi tải là gì?

Khác với taxi chở người thường ngày, taxi tải phục vụ các nhu cầu vận chuyển hàng hóa, đồ đạc của khách hàng là chủ yếu. Loại xe này cũng có hệ thống tính giá cước tương tự như taxi chở người, với giá mở cửa và giá của từng km rất rõ ràng. Theo đó, số tiền luôn được tính cụ thể theo khoảng cách di chuyển.

Dịch vụ taxi tải là một dịch vụ cho thuê xe, thích hợp cho những khách hàng có nhu cầu chuyển hàng hóa, đồ đạc với khối lượng và kích cỡ lớn hay chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển trọ. Các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ taxi tải sẽ đưa ra bảng giá cước phí cụ thể, nhờ vậy dịch vụ taxi tải có mức cước phí ổn định và minh bạch, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng hơn dịch vụ nhỏ lẻ.

Taxi tải chuyển nhà, văn phòng

Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng
Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng

Dịch vụ taxi tải sẽ vận chuyển tài sản, đồ đạc của bạn từ địa điểm cũ đến vị trí mới theo yêu cầu và tính phí dựa vào khoảng cách di chuyển.

Thông thường, các công ty này sẽ có kèm những dịch vụ cơ bản như chuyển văn phòng trọn gói, dịch vụ chuyển nhà trọn gói và di dời kho xưởng. Tức là mọi khâu tháo dỡ, vận chuyển, lắp ráp đồ đạc, đóng gói, máy móc đều được nhân viên của công ty thực hiện hết tất cả. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.

Tuy nhiên hiện nay cũng nảy sinh nhiều tiêu cực khi đang có không ít các đơn vị giả danh hay hoạt động chui dưới danh nghĩa các công ty vận chuyển uy tín, gây ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng.

Vì thế khi lựa chọn taxi tải vận chuyển tài sản, hàng hóa, bạn cần thật sáng suốt và tìm hiểu kỹ càng để tìm được đơn vị tốt nhất cho mình.

Ưu điểm của Taxi tải

Tải trọng phù hợp phố nhỏ

Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng
Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng

Ưu điểm đầu tiên của taxi tải là tải trọng không quá lớn. Do đó, taxi tải chở hàng hóa có thể di chuyển trong phố nhỏ. Nếu lượng hàng hóa không quá lớn, nhiều thì chọn taxi tải là hợp lý nhất.

Đa dạng thùng xe phù hợp đa dạng hàng hóa

Taxi tải có đa dạng loại thùng xe, từ thùng kín, thùng bạt, thùng lạnh,… phù hợp với đa dạng hàng hóa. Các hàng hóa đặc biệt, giá trị cao cũng có thể được vận chuyển bằng taxi tải thùng kín. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì đừng lo, đơn vị vận chuyển sẽ tư vấn cho bạn.

Có thể vận chuyển được nhiều đồ

Khi chuyển nhà, taxi tải trở thành phương tiện có ưu điểm vượt trội. Bạn có thể chuyển nhiều món đồ hơn hoặc cũng có thể chuyển 1 lần hết đồ. Chuyển bằng taxi tải cũng đảm bảo an toàn hơn chất đồ lên xe ba gác, xe máy. Việc này đúng với cả chuyển văn phòng.

Giá cả hợp lý

Về giá cả, giá thuê taxi tải chở hàng hóa chắc chắn sẽ cao hơn thuê xe ba gác. Tuy nhiên nó đem đến các đảm bảo cho hàng hóa và tiết kiệm công sức, thời gian. Bạn cũng cần tìm hiểu và lựa chọn các đơn vị cho thuê uy tín. Làm rõ giá cước và các loại phí trước khi sử dụng dịch vụ.

Thành Tâm chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng

Dịch vụ Taxi Tải chuyển nhà Thành Tâm Express được đông đảo người dân trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh biết đến và sử dụng với dịch vụ cho thuê xe taxi tải giá rẻ tại TPHCM, chất lượng, mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải tự chuyển nhà, và những dịch vụ vận tải bằng xe taxi tải tại TPHCM. 

Lý do nên lựa chọn Taxi tải Thành Tâm

Phương tiện được trang bị đầy đủ

  • Xe cẩu, xe nâng, xe đẩy, xe kéo, xe tải lớn nhỏ
  • Xe taxi tải chuyên chở phục vụ 24/7 gọi là có
  • Đội ngũ thợ kỹ thuật, tháo ráp đồ chuyên nghiệp, có bề dày kinh nghiệm, cẩn thận, chu đáo, nhiệt tình.
  • Đội ngũ bốc xếp được đào tạo nghiệp vụ, có phẩm chất đạo đức tốt, nhiệt tình vui vẻ.

Năng lực

Công ty dịch vụ chuyển nhà Thành Tâm cam kết

  • Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng với chất lượng dịch vụ chuyển nhà, chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói.
  • Đền bù 100% giá trị tài sản, hàng hóa nếu trong quá trình thực hiện công việc có xảy ra hư hại, thất lạc đồ đạc của khách hàng.

Giá cước dịch vụ chuyển nhà rẻ hơn các đơn vị cùng cung cấp dịch vụ trên địa bàn TPHCM, chỉ từ 130k bạn đã có thể sử dụng dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp, chất lượng số 1 TPHCM tại Thành Tâm Express.

Nếu bạn cần Dịch vụ chuyển nhà nhanh chóng, uy tín hãy hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0941.776.776 – 0901.729.729 Mr Tâm để được tư vấn và báo giá chính xác nhất về dịch vụ bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.