“NGƯỜI VẬN CHUYỂN” SỐ 1 TẠI TP HỒ CHÍ MINH”

“Mỗi lần chuyển nhà có phải bạn thường làm xoảng, vỡ vài món đồ trong nhà không?”
Hãy để chúng tôi hỗ trợ ngay lập tức!
 

Trước nhu cầu phát triển ngày càng cao của xã hội, Xe Tải chuyển hàng hóa luôn là nhu cầu cấp thiết góp phần phát triển kinh tế xã hội. Đứng trước tình hình đó CHUYỂN NHÀ THÀNH TÂM đã phát triển những đội xe thành công ty vận tải trong và ngoại thành TP.Hồ Chí Minh, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và luôn lấy mục tiêu phục vụ tốt cho khách hàng là niềm tự hào và thành công lớn nhất nên trong những năm qua công ty đã từng bước lớn mạnh và có được niềm tin của khách hàng.

Là công ty hoạt động nhiều năm chuyên về vận tải, chuyên cung cấp dịch vụ CHUYỂN NHÀ Taxi Tải THÀNH TÂM, Chuyển nhà trọn gói, Chuyển văn phòng trọn gói, vận chuyển hàng hóa bằng các loại xe tải.

Với các chủng loại xe tải, xe cẩu các loại, CHUYỂN NHÀ THÀNH TÂM TP.HỒ CHÍ MINH đã đóng góp đáp ứng một phần không thể thiếu cho ngành vận tải tại Việt Nam, Vận Tải Thành Tâm đã và đang cải tiến dịch vụ ngày một tốt hơn, đáp ứng nhu cầu ngày một cao hơn. CHUYỂN NHÀ THÀNH TÂM đã không ngừng cải thiện nâng cao đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.  Đã và đang khẳng định vị trí, vai trò của mình trong thế ngành vận tải. Đến với Vận Tải Thành Tâm là khách hàng đã đến với sự hoàn hảo trong việc vận chuyển hàng hóa.
Đóng gói hàng hóa máy móc thiết bị để bảo quản trong quá trình vận chuyển là công đoạn không thể thiếu trước khi hàng hóa được đưa lên xe vận chuyển, để đảm bảo công đoạn đó chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên đóng gói, bao bọc các loại hàng hóa chuyên nghiệp, đảm bảo 100% nếu làm thất thoát, hư hỏng hàng hoá của khách hàng.

Chúng tôi luôn đảm bảo sự yên tâm và chắc chắn đến từng  khách hàng, với phương châm “ Sự hài lòng của khách hàng là thành công của công ty”.
Phương châm làm việc của Thành tâm luôn là “Tâm, tầm, tiền.”
Hãy cứ gọi cho chúng tôi khi bạn cần, chúng tôi sẽ đến cứu trợ bạn ngay lập tức, sẽ giúp bạn luôn giữ được niềm vui trong ngày chuyển nhà mệt mỏi!


 

Taxi Tải Thành Tâm là dịch vụ vận chuyển văn phòng giá rẻ và uy tín tại TP Hồ Chí Minh. Chúng tôi cam kết:

– Sẽ bồi hoàn 100% nếu khách hàng không hài lòng về dịch vụ.

– Đền bù 100% nếu hàng hóa, tài sản bị hư hại trong khi khách hàng sử dụng dịch vụ và lỗi nằm ở phía bên cung cấp dịch vụ.

– Miễn phí hộp, thùng, túi nilon để đóng gói đồ đạc.

– Nhân viên đảm nhiệm toàn bộ các công việc từ tháo lắp, phân loại, đóng gói, đến dỡ đồ và sắp xếp lại trong văn phòng mới.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng xem thêm tại trang web taxitaithanhtam.vn của Taxi Tải Thành Tâm.

>>> Xem thêm: Thông tin chi tiết về Taxi Tải Thành Tâm

Quý khách vui lòng liên hệ ngay để được tư vấn:

Địa chỉ: 860/60D/38 Xô Viết Nghệ Tĩnh Phường 25 – Quận Bình Thạnh TP Hồ Chí Minh

Cơ Sở  1: 173 Đường Bùi Văn Ba, Phường Tân Thuận Đông , Quận 7, TPHCM

Cơ Sở  2:  1170 Kha Vạn Cân , Phường Linh Tây , Quận Thủ Đức, TPHCM

Điện thoại: 0941.776.776 – 0901.729.729 Mr Tâm

Email: vantaithanhtam2016@gmail.com

Website: taxitaitahnhtam.vn