Nên Chuyển Nhà Vào Đầu Tháng Hay Cuối Tháng?

Sau khi đã tìm cho mình một căn nhà ưng ý thì việc tiếp theo cũng không kém phần quan trọng đó là chọn thời điểm thích hợp để chuyển vào sinh sống. Tuy nhiên, đây có lẽ là vấn đề gây trắc trở với rất nhiều người, nên chuyển nhà vào đầu tháng hay cuối tháng? Qua bài viết này, mong là sẽ giúp bạn đưa ra được quyết định của mình khi chuyển nhà.

Nên chuyển nhà vào đầu tháng hay cuối tháng
Nên chuyển nhà vào đầu tháng hay cuối tháng

Nên chuyển nhà vào đầu tháng hay cuối tháng là tốt?

Cũng giống như những việc hệ trọng khác thì chuyển nhà cũng cần được xem, chọn ngày, giờ cẩn thận. Vì theo những hiểu biết phong thủy thì khi chọn được ngày giờ tốt sẽ ảnh hưởng lớn đến phúc trạch tiền về sau nên mọi người khá quan tâm đến việc chuyển dọn thời điểm nào là thích hợp nhất.

Tuy nhiên khi chọn được ngày tốt chuyển nhà nhưng lại rơi vào đầu tháng hay cuối tháng thì rất nhiều gia đình băn khoăn có thực sự tốt? Để giải đáp thắc mắc, Thành Tâm Express xin chia sẻ những thuận lợi và khó khăn việc chuyển nhà đầu tháng và cuối tháng.

Chuyển nhà vào đầu tháng ưu nhược điểm

Đầu tháng được xem là lúc mở đầu và đại diện cho suốt tháng đó, giống như việc mọi người quan niệm rằng đầu năm sung túc thì cả năm cũng sẽ được sung túc. Nên những ngày đầu tháng được coi là một ngày linh thiêng. Bởi vậy nên nhiều người lựa chọn chuyển nhà vào mùng 1 mong mọi thứ suôn sẻ để khỏi đầu ở nhà mới được suôn sẻ, hoặc là để tận dụng nguồn linh khí đất trời.

Tuy vậy, theo quan niệm phong thủy, thì việc chuyển nhà đầu tháng lại không được khuyến khích. Vì trong khoảng thời gian đầu tháng có rất nhiều điều kiêng kỵ mà bạn cần phải cẩn trọng để không ảnh hưởng đến vận hạn cả tháng đó cho gia đình.

Nên chuyển nhà vào đầu tháng hay cuối tháng
Chọn thời điểm phù hợp để chuyển dọn

Thuận lợi và khó khăn của việc chuyển nhà vào cuối tháng

Nên chuyển nhà vào đầu tháng hay cuối tháng? Thì câu trả lời đa phần vẫn là cuối tháng. So với đầu tháng thì việc chuyển nhà vào cuối tháng ít những điều kiêng kỵ hơn theo phong thủy. Nên là bạn có thể lựa chọn thời điểm này để tránh những sai phạm không đáng có. 

Còn theo khoa học thì nghiên cứu cho rằng thời tiết của những ngày cuối tháng sẽ có sự ổn định hơn đầu tháng. Điều này cũng một phần giúp bạn thuận lợi hơn trong việc chuyển nhà, tránh được thời tiết xấu là một lợi thế hơn bao giờ hết. 

Tuy nhiên, sau những thuận lợi là một số khó khăn nhất định. Đầu tiên không thể không nói đến đó chính là mặt tâm linh, tín ngưỡng vì đây là khoảng thời gian khí âm hoạt động mạnh có thể gây ra vận hạn cho cả gia đình. Một khó khăn nữa là nên dứt điểm dọn dẹp vào cuối tháng, tránh trường hợp kéo dài để qua tháng mới để không biến việc chuyển nhà từ cuối tháng thành đầu tháng.

Nên chuyển nhà vào đầu tháng hay cuối tháng
Đơn vị vận chuyển Thành Tâm Express

Đơn vị chuyển nhà 24/7 ở TP.HCM

Với những thông tin chia sẻ bên trên, Thành Tâm Express mong sẽ giúp ích đến việc giúp bạn đưa ra quyết định thời điểm chuyển nhà hợp lý là nên chuyển nhà vào đầu tháng hay cuối tháng? Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Thành Tâm Express có thể hỗ trợ vận chuyển giúp khách hàng tránh khỏi những sự cố ngoài ý muốn, để việc chuyển dọn luôn thuận lợi tạo được vận khí tốt cho gia đình. 

Đội ngũ nhân viên hùng hậu và được đào tạo chuyên nghiệp, Thành Tâm có thể hỗ trợ chuyển dọn nhà bạn bất cứ lúc nào, chỉ cần thời điểm chuyển nhà phù hợp với gia đình của bạn. Hãy để công ty chúng tôi có cơ hội được đồng hành cùng bạn. 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để được tư vấn miễn phí!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 860/60D/38 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.25 – Q.Bình Thạnh TP.HCM

Cơ Sở 1: 173 Đường Bùi Văn Ba, P.Tân Thuận Đông , Q.7, TP.HCM

Cơ Sở 2:  1170 Kha Vạn Cân , P.Linh Tây , Q.Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 0941.776.7760901.729.729 Mr Tâm

Email: vantaithanhtam2016@gmail.com

Website: taxitaithanhtam.vn

Facebook: www.facebook.com/dichvuchuyennhathanhtam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *