Nên Chuyển Nhà Trước Tết Hay Sau Tết

Nhiều người đã tìm được nơi ở mới và muốn chuyển đi những lại thắc mắc nên chuyển nhà trước hay sau tết. Liệu chuyển nhà trước tết có thích hợp hay không? và chuyển nhà trước tết có những lợi ích gì? Chúng ta cùng tìm hiểu phía dưới nhé

Nên chuyển nhà trước tết hay sau tết

Nên chuyển nhà trước tết hay sau tết
Nên chuyển nhà trước tết hay sau tết

Nên chuyển nhà trước tết hay sau tết là câu hỏi mà công ty Thành Tâm nhận được rất nhiều từ khách hàng. Họ thắc mắc không biết là chuyển nhà vào thời gian nào thì phù hợp nhất và họ cũng băn khoăn không biết giá thành chi phí vận chuyển trước tết rẻ hơn hay đắt hơn sau tết.

Thành Tâm xin giải đáp thắc mắc này của khách hàng này là hầu hết các gia đình Việt Nam đều mang tín ngưỡng tôn giáo và phong tục tập quán sâu sắc, không những thế văn hóa Việt Nam từ lâu đời đã rất coi trọng tín ngưỡng chính vì thế việc chọn thời gian phù hợp để chuyển nhà cũng là một vấn đề vô cùng quan trọng. 

Vậy nên chuyển nhà trước tết hay sau tết? Từ xa xưa, ông bà ta đã cho rằng việc chuyển nhà không nên thực hiện vào đầu năm hay các công trình như xây dựng, sửa chữa nhà của, chuyển văn phòng,… cũng nên chọn sau tết. 

Nguyên nhân nên chọn sau tết vì muốn tránh đổ vỡ mang lại vận xui, điềm xấu cho gia chủ bởi trong quá trình chuyển nhà sẽ không tránh khỏi những trường hợp không may là mất đồ hay đổ vỡ. Do đó, nếu bạn muốn chuyển nhà thì nên chọn thời gian sau tết là phù hợp nhất để quá trình vận chuyển được diễn ra nhanh chóng và an toàn

Những khó khăn gặp phải khi vận chuyển nhà sau tết

Nếu bạn đang phân vân giữa hai lựa chọn nên chuyển nhà trước tết hay sau tết thì sau đây sẽ là kinh nghiệm và những khó khăn gặp phải khi chuyển nhà sau tết:

Khó tìm được dịch vụ chuyển nhà an toàn và uy tín

Nên chuyển nhà trước tết hay sau tết
Khó tìm được đơn vị vận chuyển uy tín

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển nhưng có rất ít nơi an toàn và không có trách nhiệm trong quá trình vận chuyển, thêm nữa chi phí vận chuyển còn có nhiều chi phí phát sinh khiến cho gia chủ phải mất thời gian nói chuyện lại cũng như phải đúng giám sát sát sao nếu như không muốn đồ đạc bị mất hay đổ vỡ. Không những thế vì phong tục tập quán của người Việt nên các đơn vị vận chuyển cũng rất cân nhắc và hạn chế vận chuyển nhà sau tết

Giá thành các gói dịch vụ tăng cao hơn sau tết

Để chọn được các gói cước dịch vụ chuyển nhà với chi phí hợp lý thì bạn nên chuyển nhà trước tết để có giá thành phải chăng. Vì sau tết vẫn còn một số đơn vị vận chuyển vẫn còn hoạt động nhưng họ sẽ tính theo chi phí tăng ca nên phí dịch vụ thường tăng gấp đôi tùy vào lượng đồ mà bạn định vận chuyển. Đến đây có lẽ bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi nên chuyển nhà trước tết hay sau tết.

Địa chỉ vận chuyển chất lượng, uy tín

Nên chuyển nhà trước tết hay sau tết
Công ty dịch vụ chuyển nhà Thành Tâm

Công ty dịch vụ chuyển nhà Thành Tâm là một trong những đơn vị vận chuyển uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí bạn hãy đến với Thành Tâm. Tại đây chúng tôi có những gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói với giá thành vô cùng phải chăng. Phục vụ vận chuyển nhà cho quý khách hàng từ A đến Z cũng như giải đáp các câu hỏi liên quan đến việc vận chuyển. 

Để biết thêm chi tiết và giải đáp thắc mắc về liên hệ tại Thành Tâm bạn có thể vào hotline của công ty hoặc nhắn tin nhờ các chuyên viên tư vấn về các dịch vụ bên chúng tôi. Thành Tâm rất hân hạnh được phục vụ quý khách

Công ty dịch vụ chuyển nhà Thành Tâm

Địa chỉ: 860/60D/38 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.25 – Q.Bình Thạnh TP.HCM

Cơ Sở 1: 173 Đường Bùi Văn Ba, P.Tân Thuận Đông , Q.7, TP.HCM

Cơ Sở 2:  1170 Kha Vạn Cân , P.Linh Tây , Q.Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 0941.776.776 0901.729.729 Mr Tâm

Email: vantaithanhtam2016@gmail.com

Website: taxitaithanhtam.vn

Facebook: www.facebook.com/dichvuchuyennhathanhtam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.