Lý Do Bạn Nên Thuê Dịch Vụ Chuyển Nhà

Khi bạn có ý định chuyển nhà đến một nơi khác thì chắc hẳn rằng bạn cũng sẽ nghĩ tới việc làm sao để chuyển đồ đạc một cách nhanh nhất. Nhiều người cho rằng việc thuê dịch vụ chuyển nhà là tốn kém và không cần thiết, cuối cùng họ lựa chọn phương án tự vận chuyển hoặc huy động nguồn nhân lực xung quanh như người thân, bạn bè,… để hỗ trợ. Tuy nhiên điều này rất khó tránh khỏi xảy ra những điều không vừa ý. Dưới đây là những lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

thuê dịch vụ chuyển nhà
thuê dịch vụ chuyển nhà

Những điều bạn nhận được khi thuê dịch vụ chuyển nhà

Công việc bận rộn khiến bạn khó lòng nào mà hoàn thành mọi việc một cách hoàn hảo như mong muốn. Nhất là khi chuyển nhà mới thì mọi chuyện còn trở nên phức tạp hơn. Nắm bắt được tình hình hiện tại, nhiều công ty đã cung cấp dịch vụ chuyển nhà để giải quyết nhu vấn đề này, sau đây là những lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi sử dịch vụ:

Tiết kiệm thời gian

Là một trong những điều đầu tiên bạn nhận được khi thuê dịch vụ chuyển nhà. Dù bạn có nhiều tiền đi chăng nữa cũng không thể nào mua được quá nhiều thời gian để làm công việc bạn không thích và không thuộc chuyên môn của mình. Việc có đơn vị có kinh nghiệp hỗ trợ bạn sẽ tiết kiệm được kha khá thời gian để làm việc khác như: chăm sóc bản thân, du lịch hay đơn giản là ra ngoài cũng bạn bè

Sức khỏe

Dọn nhà đến một nơi khác là một việc không hề dễ dàng nếu không muốn nói rằng là rất cực. Vì nhà chúng ta đều sử dụng các thiết bị cơ bản như tủ lạnh, máy giặt, bàn ghế… đây đều là những vật nặng và khó di chuyển. Nếu không biết cách vận chuyển đúng cách sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe, đặc biệt là cột sống.

thuê dịch vụ chuyển nhà
Sai kỹ thuật ảnh hưởng sức khỏe

Kỹ  năng vận chuyển

Đây là một việc không chỉ đòi khỏi thời gian, sức khỏe của bạn mà còn đòi hỏi kỹ năng của nhiều ngành nghề. Ví dụ kỹ năng thợ mộc để tháo ráp giường, tủ, bàn ghế khi chuyển từ nơi cũ sang nơi mới hay kỹ năng về điện gia dụng để đảm bảo các thiết bị khi được chuyển tới vẫn vận hành tốt.

Chưa kể các vật dụng lớn như đàn piano hay các cửa kính cũng cần rất nhiều nhân lực thì mới có thể hoàn thành công việc an toàn cho cả người và đồ đạc.

Không tổn thất đồ đạc

Khi tự chuyển nhà sẽ khó mà tránh khỏi tới các tình huống như thất lạc đồ đạc hay bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Tuy nhiên, khi có đơn vị vận chuyển thì sẽ có bước kiểm tra tài sản, nếu có hư hao hay mất mát gì thì sẽ được bồi thường theo giá trị sản phẩm.

Các tiêu chí khi lựa chọn thuê dịch vụ chuyển nhà

Thị trường hiện nay đang có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà, nhưng để chọn được nơi có chất lượng tốt thì cũng cần phải cân nhắc nhiêu. Phía dưới là các tiêu chí mà bạn có thể dựa vào để tìm công ty phù hợp với nhu cầu của mình.

thuê dịch vụ chuyển nhà
Quy trình làm việc của Thành Tâm Express

Thông tin đơn vị rõ ràng

Giấy phép kinh doanh, lịch sử hoạt động là một trong những vấn đề bạn có thể yêu cầu kiểm tra.

Vì là đơn vị sẽ hợp tác vận chuyển đồ đạc nhà của bạn nên việc công ty có đầy đủ các thông tin là một điều rất quan trọng.

Hợp đồng minh bạch khi thuê dịch vụ chuyển nhà

Các điều khoản trong hợp đồng rõ ràng và chi tiết, công ty uy tín thường sẽ có bồi thường nếu mất mát và hư hỏng. Bạn nên chọn những đơn vị có quá trình ký kết hợp đồng minh bạch để thuận lợi trong quá trình làm việc giữa hai bên.

Quy trình làm việc

Quy trình làm việc rõ ràng phần nào là yếu tố đánh giá một nhà vận chuyển uy tín. Quá trình vận chuyển phải có sự công khai, để tránh tình trạng cắt giảm quy trình làm ảnh hưởng đến hàng hóa và tạo thêm lợi nhuận cho công ty. Bên cạnh đó cần có kế hoạch cụ thể trước ngày chuyển đồ để khách hàng có thể nắm được quá trình làm việc. 

Thành Tâm Express cung cấp các dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp

Với các tiêu chí trên, Thành Tâm Express tự tin đáp ứng đầy đủ, kèm theo phương châm “Mang đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhanh chóng – an toàn – tiết kiệm”. Chúng tôi từng ngày không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để trải nghiệm của khách hàng khi tìm đến Thành Tâm Express luôn là tốt nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để được hỗ trợ tư vấn!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 860/60D/38 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.25 – Q.Bình Thạnh TP.HCM

Cơ Sở 1: 173 Đường Bùi Văn Ba, P.Tân Thuận Đông , Q.7, TP.HCM

Cơ Sở 2:  1170 Kha Vạn Cân , P.Linh Tây , Q.Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 0941.776.776 – 0901.729.729 Mr Tâm

Email: vantaithanhtam2016@gmail.com

Website: taxitaithanhtam.vn

Facebook: www.facebook.com/dichvuchuyennhathanhtam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.