Kinh nghiệm thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Chuyển nhà là một biến đổi lớn trong cuộc sống của mỗi người. Tuy nhiên, bạn lại không có kinh nghiệm cho những công việc cần làm, việc nào làm trước, việc nào làm sau? Chuyển đồ đạc bằng cách nào và hàng trăm câu hỏi khác. Để niềm vui chuyển sang nhà mới được trọn vẹn nhất, hãy để Thành Tâm Express mang đến cho các bạn những kinh nghiệm hữu ích khi thuê Dịch vụ chuyển nhà trọn gói trong bài viết này nhé!

Kinh nghiệm thuê nhà và phòng trọ
Kinh nghiệm thuê nhà và phòng trọ

Việc cần làm trước khi chuyển nhà

Xem xét lựa chọn thời gian chuyển nhà

Xem xét lựa chọn thời gian chuyển nhà
Xem xét lựa chọn thời gian chuyển nhà

Để có thể lên kế hoạch một cách tốt nhất cho các bước sau thì việc đầu tiên cần làm là xác định thời gian chuyển nhà. Theo phong thủy lẫn phong tục dân gian, việc chọn ngày giờ để chuyển nhà cũng rất quan trọng, ảnh hưởng đến cuộc sống, vận hạn, tài khí của gia chủ.

Còn nếu bạn thuộc tuýp người hiện đại, đề cao sự tiện lợi thì có thể chọn chuyển nhà linh động vào bất kỳ thời gian nào mình rảnh. Tuy nhiên bạn nên lưu ý là nhiều đơn vị sẽ có tính phụ phí làm việc ngoài giờ hành chính. Do đó cần hỏi rõ nhé!

Lập danh sách các đồ đạc cần chuyển

Lập danh sách các đồ đạc cần chuyển
Lập danh sách các đồ đạc cần chuyển

Đây là một kinh nghiệm chuyển nhà cực kỳ quan trọng. Điều này giúp bạn chủ động kiểm soát được những đồ đạc cần thiết để chuyển dọn nhà. Đảm bảo bạn không bỏ sót bất kỳ món đồ nào khi chúng đã được liệt kê vào trong danh sách. Làm tốt công đoạn này thì việc chuyển nhà của bạn cũng trở nên suôn sẻ hơn.

Sau khi phân loại việc tiếp theo chắc chắn bạn phải đóng gói chúng vào, cái nào nên đóng vào thùng carton, cái nào nên đóng vào bao tải dứa. Chắc chắn rồi những thứ dễ vỡ bạn nên đóng gói chúng vào thùng carton và kê đệm chúng cẩn thận. Sau khi tháo bạn nên đánh dấu và cất gọn những con vít để tránh thất lạc mất.

Đến hôm cần chuyển, bạn hoặc công ty dịch vụ chuyển nhà bạn đã thuê, chỉ việc dựa vào danh sách này để thực hiện. Danh sách này cũng góp phần giúp công ty vận chuyển báo giá chuyển nhà cho bạn chính xác hơn nữa!

Lựa chọn phương thức chuyển nhà

Vậy vận chuyển bằng cách nào sẽ phù hợp với túi tiền và thời gian của gia đình bạn? Thành Tâm mang đến cho bạn một số gợi ý sau:

Tự vận chuyển

Nếu nhà bạn chỉ có một số đồ đạc cá nhân đơn giản, dễ dàng di chuyển, hoặc chuyển dọn loanh quanh thành phố thì bạn có thể tự chuyển nhà cùng với người thân và bạn bè bằng cách sử dụng xe cá nhân: xe máy, xe ô tô gia đình, xe ba gác hoặc thuê xe tải chở đồ.

Chuyển nhà trọn gói

Nếu nhà bạn ít người hoặc bạn quá bận rộn không thể dành thời gian đóng gói, sắp xếp đồ đạc,…thì lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói là lời khuyên chân thành của chúng tôi. Bạn sẽ được hỗ trợ tối đa, có người làm thay tất cả mọi khâu, giúp chuyển nhà nhanh gọn mà không mất sức hay thời gian.

Kinh nghiệm thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Khi đã quyết định lựa chọn dịch vụ trọn gói, bạn cần chú ý những điểm sau

Thuê công ty chất lượng tốt và uy tín
Thuê công ty chất lượng tốt và uy tín

Tốt ở đây là cân bằng giữa giá thành và uy tín của từng công ty và trường hợp cụ thể của bạn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà. Chất lượng và giá cả là muôn hình vạn trạng.

Để tìm được công ty chuyển nhà uy tín bạn nên:

  • Tham khảo ý kiến người quen, những người đã có kinh nghiệm chuyển nhà về công ty chuyển dọn họ đã sử dụng, và xin đánh giá, góp ý.
  • Tham khảo trên mạng thông qua các kênh như Facebook, Zalo, diễn đàn,… Đây cũng là một cách hữu hiệu để góp phần thông báo cho mọi người biết bạn sẽ chuyển nhà!
  • Tìm hiểu qua Google cũng là giải pháp nhiều người lựa chọn. Một mẹo cho bạn là hãy tìm đơn vị có hiển thị thương hiệu rõ ràng, hạn chế lựa chọn các website tên miền như: chuyennhagiatot, chuyennhagiare, chuyennhasieure,….mà chỉ cung cấp số điện thoại cá nhân!

Cẩn thận với những đơn vị nhái thương hiệu

Đây là một kinh nghiệm vô cùng quan trọng bạn cần biết khi chuyển nhà. Hiện nay, có rất nhiều đội nhóm hoặc đơn vị lấy thương hiệu na ná, gần giống các công ty vận chuyển uy tín. Họ lấy tên website gần giống và lấy ảnh thương hiệu làm cho khách hàng khó phân biệt.

Do đó bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ khi thuê bất cứ đơn vị vận chuyển nào, bởi bạn sẽ giao tài sản của mình cho họ trong suốt quá trình vận chuyển. Và tất nhiên không ai có thể khẳng định về chất lượng của những dịch vụ này.

Tham khảo giá cả và khảo sát ít nhất ba công ty

Các công ty chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp, uy tín thường sẽ cử nhân viên đến tận nhà bạn để khảo sát, tư vấn và báo giá miễn phí. Điều bạn cần làm là nêu rõ yêu cầu vận chuyển của mình. Công ty chuyển nhà uy tín sẽ đưa ra kế hoạch, phương án vận chuyển và báo giá trọn gói cho bạn.

Qua cuộc gặp gỡ này, bạn phần nào sẽ đánh giá được sự tin cậy và chọn được đơn vị phù hợp với nhu cầu của mình.

Trên đây là một số kinh nghiệm khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói mà Thành Tâm muốn đem đến cho các bạn. Mỗi gia đình có nhu cầu khác nhau, vậy nên không phải kinh nghiệm chuyển nhà mới nào cũng đúng cho mọi trường hợp. Bạn hãy sáng suốt lựa chọn cho mình phương án chuyển nhà phù hợp nhất: chi phí, đảm bảo tài sản, thời gian.

Nếu bạn cần Dịch vụ chuyển nhà nhanh chóng, uy tín hãy hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0941.776.776 – 0901.729.729 Mr Tâm để được tư vấn và báo giá chính xác nhất về dịch vụ bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.