Giá thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói là bao nhiêu?

Ngày nay, mức sống của người dân đang ngày được cải thiện và yêu cầu về không gian sống cũng được nâng cao. Do đó dịch vụ vận chuyển nói chung cũng như dịch vụ chuyển nhà trọn gói nói riêng ngày một phổ biến. Để tiết kiệm thời gian cũng như công sức thì lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói là tối ưu nhất. Tuy nhiên, song song với một dịch vụ tốt và chuyên nghiệp, khách hàng còn quan tâm Giá thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói là bao nhiêu?

Giá thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói
Giá thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là gì?

Chuyển nhà trọn gói là hình thức dịch vụ vận chuyển tiện ích theo yêu cầu của khách hàng khi chuyển nhà. Theo đó, bên cung cấp dịch vụ sẽ có trách nhiệm hỗ trợ gia chủ xử lý tất cả các khâu, từ phân loại, đóng gói, vận chuyển đến bố trí sắp xếp các đồ dùng cho căn nhà mới.

Việc khách hàng cần làm là chú ý giám sát quá trình làm việc cũng như đưa ra yêu cầu của mình về cách sắp xếp đồ đạc. Tất cả công việc chuyển dọn sẽ do công ty chuyển nhà trọn gói đảm nhận.

Các công việc chính:

 • Tháo dỡ các đồ đạc: giường tủ, tranh ảnh, tủ bếp, điều hoà, …
 • Phân loại và đóng gói, bọc lót đồ đạc: để bảo quản tránh bị mất mát hoặc hư hỏng khi vận chuyển, đồng thời dễ vận chuyển hơn.
 • Bốc xếp, vận chuyển đồ đạc bằng xe tải và các phương tiện hỗ trợ di dời khác.
 • Lắp đặt các đồ đạc và trang thiết bị tại nhà mới.
 • Sắp xếp đồ đạc theo yêu cầu của khách hàng.

Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói được tính như thế nào

Thực tế không có một cách tính giá dịch vụ chuyển nhà cụ thể, mà giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Khách hàng cần phải biết được những yếu tố dưới đây để quyết định đến giá chuyển nhà đắt hay rẻ. Một số yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ:

Quãng đường vận chuyển

Sau khi nhận được yêu cầu dịch vụ từ khách hàng, nhân viên công ty sẽ tiến hành khảo sát và tính quãng đường di chuyển. Sau khi biết được lộ trình rõ ràng sẽ chọn ra phương tiện vận chuyển với mức giá tối ưu nhất cho gia chủ.

Số lượng đồ đạc cần vận chuyển

Số lượng đồ đạc là yếu tố quyết định chủ yếu đến mức giá chuyển nhà. Để khảo sát số lượng đồ đạc, nhân viên của công ty sẽ đến tận nơi để khảo sát trực tiếp. Đây là việc mang tính chất cảm tính dựa trên kinh nghiệm của mỗi người khảo sát.  Từ đó đưa ra mức giá phù hợp cho từng công việc.

Ngoài ra, cách tính giá dịch vụ chuyển trọn gói còn phụ thuộc vào loại xe dùng để chuyển nhà, số nhân viên cần cho quá trình vận chuyển, thời gian vận chuyển, chi phí cầu đường bến bãi. Thường thì sau khi tiến hành khảo sát và đánh giá, nhân viên chăm sóc khách hàng của đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ báo giá cụ thể cho bạn và có sự tư vấn phù hợp.

Chuyển nhà trọn gói giá bao nhiêu?

Giá thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói
Giá thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Hoạt động chuyển nhà ngày một phổ biến, đặc biệt là ở các thành phố lớn như TP Hồ Chính Minh. Các nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói mọc lên như nấm để đáp ứng nhu cầu này. Do đó mà chi phí cho dịch vụ này khá phù hợp với hầu hết túi tiền của người dân.

Tuy nhiên mức giá chuyển nhà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Ví dụ như chuyển nhà trọ cho công nhân, sinh viên, người lao động thu nhập thấp sẽ có chi phí ít hơn so với chuyển nhà cho gia đình. Bạn có thể tham khảo và dễ dàng tính ra chi phí cơ bản cho dịch vụ chuyển nhà trọn gói với bảng giá chung bên dưới.

Loại xe Giá mở cửa (10km đầu tiên) Từ 11km đến 44km Từ 45km trở lên Thời gian chờ
Xe 750 kg 300.000đ 14.000đ/km 13.000đ/km 70.000đ/giờ
Xe 1,5 tấn 400.000đ 15.000đ/km 14.000đ/km 100.000đ/giờ
Xe 1,9 tấn 600.000đ 20.000đ/km 17.000đ/km 120.000đ/giờ
Xe 2 tấn 700.000đ 30.000đ/km 19.000đ/km 200.000đ/giờ

 

TRỌNG TẢI XE CHI PHÍ BỐC XẾP 2 ĐẦU
Xe 750kg 200.000đ/xe
Xe 1,5 tấn 400.000đ/xe
Xe 1,9 tấn 600.000đ/xe
Xe 2 tấn 800.000đ/xe

 

CHI PHÍ PHÁT SINH
Thùng Carton Miễn phí
Màng PE bọc đồ đạc Miễn phí
Băng keo Miễn phí
Bịch xốp Miễn phí
Công tháo lắp ráp máy lạnh 100.000đ/máy
Tháo lắp ráp đồ đạc nội thất Tùy thuộc vào đồ đạc và số lượng
Bốc xếp đồ đạc cầu thang bộ Tùy thuộc vào đồ đạc và số tầng lầu
Kéo đồ đạc vào hẻm nhỏ Tùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hẻm
Kéo đồ đạc vào hầm chung cư Tùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hầm

Giá chuyển nhà trọn gói = Cước thuê xe tải + Phí bốc xếp + Chi phí khác (nếu có)

Tuy nhiên, như đã nói ở trên, đây chỉ bảng giá để bạn tham khảo. Để biết chính xác Chuyển nhà trọn gói giá bao nhiêu, bạn nên liệt kê đầy đủ thông tin cho người tư vấn, để bên phía dịch vụ chuyển nhà xem xét đồ đạc và gửi đến bạn bảng giá tối ưu nhất.

 • Điểm nhận và điểm giao của bạn ở đâu?
 • Có tủ lạnh hay máy lạnh, máy nóng không?
 • Giường nệm, tủ đồ giày dép quần áo như thế nào?
 • Tivi, Kệ tivi to không?
 • Bàn ghế salon, sofa… khối lượng ra sao?
 • Tủ ly, tủ chén, két sắt có không?
 • Đồ lặt vặt khoảng bao nhiêu thùng
 • Nếu xe tải không vào được tận nơi thì nhân viên dịch vụ phải kéo hẻm bao nhiêu mét?
 • Có lên lầu, xuống lầu không?

Hy vọng, với những gì mà Thành Tâm Express chia sẻ, bạn và gia đình sẽ có kế hoạch chu đáo cho công việc chuyển nhà sắp tới. Nếu bạn cần Dịch vụ chuyển nhà nhanh chóng, uy tín hãy liên hệ qua số Hotline: 0941.776.776 – 0901.729.729 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất về dịch vụ bạn nhé! 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.