Chuyển Nhà Xem Tuổi Vợ Hay Chồng?

Theo quan niệm xưa nay của ông cha ta thì việc xây nhà, chuyển nhà là vô cùng quan trọng. Bởi an cư thì mới lạc nghiệp, sự nghiệp tài lộc phụ thuộc vào nơi mà bạn sinh sống định cư. Vì vậy, “chuyển nhà xem tuổi vợ hay chồng?” luôn là đề tài được nhiều người quan tâm. Thông qua bài viết, ta cùng thử xem mọi người thường lựa chọn ngày chuyển nhà dựa vào yếu tố nào.

Chuyển nhà xem tuổi vợ hay chồng
Chuyển nhà xem tuổi vợ hay chồng

Chuyển nhà xem tuổi vợ hay chồng để có phong thủy tốt?

Đa số gia đình hiện nay gia đình một thế hệ (vợ, chồng), hoặc gia đình 2 thế hệ (bố mẹ, con cái), và một ít là gia đình từ 3 thế hệ trở lên. Với các gia đình có nhiều thành viên, mọi người vẫn luôn thắc mắc rằng chuyển nhà xem tuổi vợ hay chồng là tốt nhất? 

Bao đời nay, việc chọn tuổi chuyển nhà là một việc rất quan trọng. Theo đó, sự tương tác giữa tuổi mệnh của gia chủ nữ và gia chủ nam đối với các yếu tố phong thủy có sự khác nhau nên cần tìm hiểu kỹ càng. Theo thuyết Âm Dương Ngũ Hành thì tiêu chí chuyển nhà sẽ dựa theo nguyên tắc “Dương trước Âm sau” và “Âm thuận tùng dương” nên thường sẽ xem theo tuổi dương.

Tuổi Dương là gì?

Nếu trong một gia đình chỉ có hai vợ chồng thì Dương sẽ là chồng và Âm sẽ là vợ, nên đa phần mọi thường sẽ thường dựa vào tuổi chồng để mua hoặc chuyển nhà.

Còn trong gia đình có 2 thế hệ như vợ chồng, con cái thì yếu tố Dương ở đây sẽ là vợ chồng còn còn cái là yếu tố Âm.

Đối với trường hợp gia đình đa thế hệ có ông bà, vợ chồng, con cái thì dựa vào nguyên lý “Dương trước Âm sau” chọn người Dương nhất trong nhà, dù kể khi đã già yếu

Gia đình chỉ có bà và con cháu thì bà sẽ là yếu tố Dương so với các con cháu.

Việc chuyển dọn nhà mới cũng là việc hệ trọng đối với mỗi người, do đó nên tuân theo các yếu tố phong thủy để gia đình có nhiều vận may, tài lộc. 

Chuyển nhà xem tuổi vợ hay chồng
Thành Tâm Express

Các lưu ý khi chuyển dọn nhà mới

Không chỉ lưu tâm đến vấn đề “chuyển nhà nên xem tuổi vợ hay chồng” mà bên cạnh đó vẫn còn một vài yếu tố khác bạn cần lưu ý để việc chuyển dọn được thuận lợi:

  • Khi xem tuổi, ngày giờ thì tất các ngày liên quan phải theo lịch âm.
  • Nên tránh chậm trễ hay thay đổi ngày chuyển nhà đã chọn trước. Bạn có thể thuê các gói dịch vụ vận chuyển trọn gói hoặc thuê xe taxi tải có bốc xếp để tiết kiệm thời gian và công sức.
  • Cúng lễ nhập trạch, đây là một việc hết sức quan trọng mà không được bỏ quên với ý nghĩa xin phép các vị thần ở đó gia đình chuyển về sinh sống và phù hộ cho gia đình được bình an.
  • Thời điểm chuyển nhà nên vào buổi sáng hoặc trưa vì theo phong thủy đây là lúc đẹp nhất để chuyển nhà. Hạn chế chuyển dọn vào buổi tối vì nó sẽ mang những vận khí không tốt đến cho gia chủ.
  • Vui vẻ trong ngày này để tạo bầu không khí vui tươi, có những khởi đầu mới suôn sẻ.
Chuyển nhà xem tuổi vợ hay chồng
Các lưu ý khi chuyển nhà xem tuổi vợ hay chồng

Thành Tâm Express, đơn vị vận chuyển nhà ở TP.HCM

Để đảm bảo đúng thời gian vận chuyển, không làm lỡ mất ngày giờ tốt thì bạn nên các các dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Đến với Thành Tâm Express các bạn sẽ được đảm bảo về thời gian vận chuyển và về mặt chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiêm và đội ngũ nhân viên hùng hậu luôn hàng thành mọi hợp đồng với phương châm: NHANH – RẺ – CHUYÊN NGHIỆP.  Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua số hotline và website chính thức để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 860/60D/38 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.25 – Q.Bình Thạnh TP.HCM

Cơ Sở 1: 173 Đường Bùi Văn Ba, P.Tân Thuận Đông , Q.7, TP.HCM

Cơ Sở 2:  1170 Kha Vạn Cân , P.Linh Tây , Q.Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 0941.776.7760901.729.729 Mr Tâm

Email: vantaithanhtam2016@gmail.com

Website: taxitaithanhtam.vn

Facebook: www.facebook.com/dichvuchuyennhathanhtam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.