Bỏ túi ngay những mẹo chuyển nhà trong ngõ nhỏ trong nháy mắt

Bỏ túi ngay những mẹo chuyển nhà trong ngõ nhỏ trong nháy mắt – Chuyển nhà là công đoạn khiến chúng ta phải đau đầu, đặc biệt là với những con ngõ, con hẻm nhỏ thì việc chuyển nhà càng trở nên khó khăn hơn.

Vậy thì hôm nay Thành Tâm express sẽ gợi ý cho bạn một vài tip, một vài mẹo giúp bạn có thể vận chuyển nhà một cách nhanh chóng và tránh được những trở ngại bởi những con ngõ, con hẻm nhỏ.

>>>Xem thêm: Thông tin chi tiết về taxi Thanh Tâm.

Khi chuyển đồ trong những con hẻm, con ngõ nhỏ gặp những khó khăn gì?

Các con hẻm, con nhỏ thường khá phổ biến với các thành phố lớn như Hà Nội và Thành Phố hồ Chí Minh.

Bởi diện tích nhỏ nên các phương tiện và sinh hoạt hàng ngày của người dân trong ngõ cũng trở nên khó khăn hơn.

Bởi vậy mà việc vận chuyển các đồ đạc cũng không gặp không ít các khó khăn như: Trời mưa gây trơn trượt, các xe lớn, chuyên chở đồ đạc không thể vào trong ngõ, …

Chuyển nhà trong những con hẻm, con ngõ nhỏ cần lưu ý những điều gì?

Để khắc phục những khó khăn trong việc chuyển nhà như đã kể trên, hãy theo dõi một vài mẹo chuyển nhà trong ngõ nhỏ mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây:

Loại bỏ những điều không cần thiết

bởi các con nỏ, đường trong ngõ lại ngoằn ngoèo khó đi, nên chúng ta chỉ nên mang những đồ dùng thực sự cần thiết, tránh ôm đồm quá nhiều đồ và phải vận chuyển thành nhiều chuyến sẽ rất vất vả.

Theo đó, ta nên loại bỏ những thứ đã cũ kỹ hoặc ít khi sử dụng tới, ta cũng có thanh lý những món đồ cũ để  giảm thiếu số lượng đồ vận chuyển.

Chuyển nhà giá rẻ chất lượng - Trường Mầm Non Đồ Re Mi

Những khó khăn khi vận chuyển nhà

Bên cạnh đó, theo như phong thuỷ, việc bạn mang quá nhiều đồ cũ đến nhà mới cũng không tốt vì nó sẽ mang theo những điều không may mắn.

Việc loại bỏ các đồ cũ hoặc đồ không dùng đến cũng  là cách giúp bạ có thể tiết kiệm được chi phí vận chuyển nếu bạn phải thuê ngoài.

>>>Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói. 

Sử dụng những chiếc xe đẩy để vận chuyển đồ đạc một cách nhanh hơn

Thông thường thì chúng ta sẽ sử dụng xe ba gác hoặc thuê xe taxi để vận chuyển đồ đạc đến nhà mới, tuy nhiên trong một vài trường hợp hai phương tiện này cũng không thể di chuyển vào trong ngõ thì bạn có thể thuê những chiếc xe đẩy.

Việc thuê xe đẩy sẽ giúp bạn không mất quá nhiều sức vì phải bê vác, bạn chỉ cần xếp các thùng hàng cũng như vật dụng mà bạn muốn chuyển đi lên chiếc xe đẩy và đẩy chúng ra ngoài, sẽ khá là nhẹ nhàng và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

 

Những chiếc xe đẩy nếu như quá khó tìm kiếm để thuê, bạn có thể nhờ các đơn vị chuyên vận chuyển nhà, họ đồng thời có thể tích hợp các dịch vụ này giúp bạn.

Sử dụng những xe taxi nhỏ dễ len lỏi vào các ngõ, hẻm

Việc sử dụng xe đẩy đẩy đồ ra ngoài đường chính, sau đó thuê các loại xe khác để vận chuyển đồ đi cũng là một giải pháp.

Còn nếu con ngõ của bạn có lối đi vừa để tải đi vào trong ngõ thì việc vận chuyển có thẻ tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

Những khó khắn và thuận lợi khi chuyển nhà tới địa điểm mới - Vận Tải Hoàng  Quân

Bên cạnh đó, nếu như bạn có nhiều đồ đạc dễ vỡ thì taxi chính là một giải pháp an toàn giúp bảo toàn cho đồ đạc của bạn còn nguyên vẹn, vì loại phương tiện này di chuyển khá êm ái.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý đến số lượng hàng  hoá cũng như kích thước các thùng hàng, tránh những vật dụng to quá không vừa taxi.

>>>Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà quận 2.

Sử dụng xe ba gac để vận chuyển

Xe ba gác là một giải pháp tiết kiệm hơn so với việc vận chuyển bằng xe tải hay xe taxi.

Bên cạnh đó, đây cũng là loại xe có kích thước khá nhỏ, vì vậy với những con ngõ quá bé hoặc đường quá khó đi, các bạn có thể sử dụng xe ba gác để vận chuyển.

Sử dụng xe ba gác để vận chuyển đồ

Cũng bởi độ nhỏ gọn và chi phí khá rẻ mà ngày nay, việc sử dụng xe ba gac  để vận chuyển nhà càng trở nên phổ biến hơn cả, đây thực sự là một giải pháp giúp chúng ta vừa có thể chuyển nhà một cách nhanh chóng lại có mức chi phí khá rẻ.

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói để  vận chuyển 

Với các bạn sinh viên hay người sống độc thân không có quá nhiều đồ, cac bạn có thể tự vận chuyển cùng với đó là tự thuê xe ngoài để có thể tiết kiệm được chi phí.

Tuy nhiên, đối với các hộ gia đình hay những người không có quá nhiều thời gian để vận chuyển đồ đạc mọi người có thể tìm đến những dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói, họ là những đơn vị đã có kinh nghiệm trong việc vận chuyển nhà, giúp  bạn có thể vận chuyển nhiều đồ đạc trong một thời gian ngắn.

>>>Xem thêm: Chuyển nhà trọn gói cô Tám Thủ Đức.

Hy vọng rằng, với những kiến thức trên đây, bạn đã có thể bỏ túi cho mình một vài mẹo trong việc chuyển nhà sắp tới của mình.

Công ty TNHH vận tải Thành Tâm là đơn vị vận chuyển nhà chuyên nghiệp trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh, liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ thêm về dịch vụ này một cách nhanh nhất:

Địa chỉ: 860/60D/38 Xô Viết Nghệ Tĩnh Phường 25 – Quận Bình Thạnh TP Hồ Chí Minh

Cơ Sở  1: 173 Đường Bùi Văn Ba, Phường Tân Thuận Đông , Quận 7, TPHCM

Cơ Sở  2:  1170 Kha Vạn Cân , Phường Linh Tây , Quận Thủ Đức, TPHCM

Điện thoại: 0941.776.776 – 0901.729.729 Mr Tâm

Email: vantaithanhtam2016@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.