VI EN
Công Ty TNHH AMIBA VIỆT NAM

Dự tính chi phí vận chuyển

Kết quả
Chọn đầy đủ các hình thức

Góc báo trí

Những trò lừa đảo gắn mác dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp

   Cầu lớn thì cung tăng, các công ty kinh doanh dịch vụ chuyển nhà trên địa bàn HCM mở ra ngày càng nhiều. Bên cạnh các công ty làm ăn chân chính là những kẻ lừa đảo gắn mác dịch vụ chuyển nhà. Thậm chí là lợi dụng uy tín và thương hiệu của một công ty tên tuổi trong lĩnh vực để làm dịch vụ giả nhằm lừa đảo khách hàng, gây ảnh hưởng lớn tới uy tín của các công ty trong ngành. Vậy những đơn vị lừa đảo này hoạt động ra sao và làm thế nào để nhận biết, phòng tránh chúng?

Vẻ ngoài chuyên nghiệp
   Trước hết là “phong cách làm việc” của các công ty này. Chúng thường được gọi là những công ty ma, công ty ảo, lấy tên của công ty XYZ đã trở thành thương hiệu để đánh lừa người tiêu dùng...Chúng lập nên các trụ sở, văn phòng của mình, nhìn có vẻ khá bài bản và chuyên nghiệp, văn phòng của chúng thường đặt tại các ngõ ngách. Chúng cũng có website chính thức để người dùng truy cập tuy nhiên trên đó đưa rất ít thông tin về công ty mình, các hình ảnh hoạt động cũng không có, hoặc nếu có là rất ít và do cóp nhặt trên internet về đăng lên.
Chiêu trò quảng cáo
   Những công ty này đánh lừa người tiêu dùng bằng các quảng cáo như chuyển nhà giá rẻ, uy tín, chất lượng, kèm thêm các thông tin về quà tặng với giá trị cao. Nếu đã là một công ty chuyển nhà uy tín, thì việc như vậy là hoàn toàn không có. Với công tyThành Tâm chúng tôi, khi đã trở thành một thương hiệu có tên tuổi đối với người tiêu dùng, để cạnh tranh trên thị trường cũng phải điều chỉnh giá thành sao cho hợp lí và rẻ nhất. Vì vậy nên không thể lúc nào cũng khuyến mại, tặng quà giá trị cao được, nếu thế chẳng phải làm ăn có lỗ hay sao? Những ai đang có nhu cầu chuyển nhà cần hết sức chú ý điều này, không để các chiêu trò quảng cáo như vậy đánh lừa.

                                               Dịch vụ Chuyển nhà trọn gói giá rẻ TPHCM công ty chuyển nhà Taxi Tải Thành Tâm
Bản chất lừa đảo
   Khi khách hàng gọi điện đến tổng đài, họ sẽ tư vấn hết sức nhiệt tình. Và khi bạn đã ký kết hợp đồng, họ sẽ yêu cầu bạn đóng một phần chi phí vận chuyển, thậm chí là toàn bộ chi phí trước khi họ bắt tay vào làm việc. Trong khi những công ty như Thành Tâm  ký kết và báo giá hợp lý rồi mới ký hợp đồng, hoàn thành xong mọi công việc như đã cam kết, kiểm kê bàn giao tài sản rồi mới tiến hành thanh lý hợp đồng thì những đơn vị lừa đảo lại làm ngược lại. Mục đích là chiếm đoạt số tiền của bạn trước đã. Rồi khi tiến hành làm việc thì sao?
   Các công ty này sẽ không để cho khách hàng xem họ làm việc, lợi dụng điều đó để ăn cắp những thứ tài sản có giá trị. Đến khi chủ nhà kiểm kê tài sản thì mới phát hiện mình bị lừa. Khi mang hợp đồng đến trụ sở công ty để giải quyết thì văn phòng đã bốc hơi từ bao giờ.
   Nếu không thông thái, không tỉnh táo, và ham những khuyến mại, giá rẻ thì bạn có nguy cơ cao sử dụng phải dịch vụ lừa đảo, tiền mất tật mang. Hãy lựa chọn thật cẩn thận trước khi quyết định nhé.
   Mọi thông tin chi tiết về gói dịch vụ chuyển nhà của công ty Thành Tâm xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau, mọi địa chỉ và số điện thoại ngoài các website chính của Thành Tâm đều là thông tin giả mạo. Những đối tượng lợi dụng thương hiêu của Thành Tâm  trên thị trường có thể gây tổn thất lớn cho Khách hang cũng như ảnh hưởng tới uy tín của Chuyển nhà Thành Tâm. Mong Qúy khách hàng lưu ý, cẩn trọng.
DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI THÀNH TÂM 
Địa Chỉ : 860/60D/38 Xô Viết Nghệ Tĩnh , Phường 25 , Quận Bình Thạnh , TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0901.729.729  0941.776.776
Tư Vấn: 0888.670.670
Email: vantaithanhtam2016@gmail.com